Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Mẫu tai nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay tại Việt Nam
Đối với những khách hàng phải sử dụng điện thoại thường xuyên khi đi lại ngoài đường sá hay phải lái xe thường xuyên thì việc sử dụng tai nghe bluetooth là cần thiết. Bởi lẽ bạn không phải vướng víu tay để cầm chiếc điện thoại trên tay và liên lạc cũng không lo dây loằng ngoằng khi sử dụng tai nghe truyền thống.
Khi sử dụng tai nghe Bluetooth thì việc chất lượng âm thanh sẽ không tốt như đối với tai nghe có dây vì kết nối không dây sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng nhưng sẽ rất tiện lợi khi tập thể thao hay đi xe vì không lo vướng dây.
Đặc biệt hiện nay nhiều dòng điện thoại, đồng hồ thông minh không hỗ trợ jack cắm tai nghe nên việc sử dụng tai nghe bluetooth nếu phải dùng tai nghe.
Tai nghe bluetooth có 4 dạng là loại tai nghe chụp đầu, loại thứ 2 là tai nghe onear, loại thứ 3 loại in ear và loại cuối cùng là tai nghe không dây nhét tai hoàn toàn.

Các tiêu chí lựa chọn tai nghe bluetooth bạn nên tham khảo trước khi quyết định chọn mua

  • Nhu cầu sử dụng: cần sử dụng tai nghe để dùng cho mục đich nghe nhạc hay đàm thoại, yêu cầu thời gian sử dụng lâu hay không?
  • Giá thành: tùy vào túi tiền mà lựa chọn loại tai nghe bluetooth thích hợp vì trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, nhiều model với giá thành khác nhau.
  • Kiểu dáng: có các dạng tai nghe bluetooth như ở trên nên bạn tùy thuộc vào mục đích mà chọn loại tai nghe thích hợp.
  • Chất lượng âm thanh: nên lựa chọn những mẫu tai nghe có chất lượng âm tốt, nghe rõ, cái này tùy thuộc vào nhu cầu để nghe nhạc hay đàm thoại.
  • Thời lượng pin: pin là một yếu tố rất quan trọng vì nếu bạn mua một tai nghe rất xịn, nghe nhạc hay nhưng pin nhanh hết thì cũng bó tay thôi.

Dưới đây là những dòng tai nghe bluetooth tốt nhất hiện nay

1. Tai nghe LyreBeats-S1

Là dòng tai nghe sử dụng nhét trực tiếp vào lỗ tai với đệm cao su tips có khả năng cách âm tốt nên việc nghe nhạc khi ở nơi ồn ào khá tốt.
LyreBeats-S1 không chỉ có mức giá cạnh tranh mà còn cho chất lượng âm thanh tốt, âm thanh cân bằng và bass rõ. Tai nghe cách âm tốt, cố đệm cao su êm ái đeo vừa tai. Đặc biệt là thiết kế thể thao, chống nước tốt.
Trên thân còn có mic để nhận cuộc gọi với công nghệ chống ồn để việc thực hiện đàm thoại nhanh chóng.2. Tai nghe Samsung Level U

Dòng tai nghe này có thiết kế quàng qua cổ tuy nhiên âm thanh rất tốt kèm theo đó thời lượng pin lâu và có rung khi có cuộc gọi đến tiện dụng.

3. Mee Audio X6 plus

Là chiếc tai nghe chuyên dụng dành cho dân chơi thể thao có điều chỉnh âm lượng ngay trên dây dẫn, chống nước tốt, độ bền cao và chất lượng âm thanh tốt sẽ mang đến âm thanh trong trẻo và chi tiết.

4. Skullcandy Method Wireless

Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với dung lượng pin trâu đến 10h nghe nhạc liên tục, chất lượng âm thanh tốt, bass sâu thích hợp hco những ai yêu thích âm nhạc

5. In Ear Shure SE535 Special Edition

Sản phẩm được tích hợp bộ lọc âm đảm bảo chất lượng âm thanh tốt không rè ngay cả khi mở hết mức âm lượng.
Sản phẩm được trang bị công nghệ xử lý âm thanh tốt cho chất lượng âm thanh trong trẻo ngay cả khi nghe nhạc hay đàm thoại ở mức âm lượng lớn.

6. Bluetooth Master & Dynamic 0.95

Kiểu tai nghe chụp tai nên hạn chế nhiễu âm thanh từ môi trường thích hợp để nghe nhạc ngay cả nơi ồn ào, khi luyện tập thể dục thể thao. Là dòng tai nghe được đánh giá chất lượng âm thanh hay nhất.

7. Bluetooth Pryma 01 Classic Pure Black

Nhu cầu nghe nhạc qua điện thoại và các thiết bị giải trí cầm tay ngày càng lên ngôi do vậy chiếc tai nghe này được trang bị khả năng nghe nhạc cực hay. Là sản phẩm được đánh giá chất lượng nghe nhạc hàng đầu thế giới.
Xem thêm cách lựa chọn mẫu tai nghe thích hợp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét