Shop hoa tươi Đồng Văn Cống Quận 2

Cái tên mỉ miều – hoa xuyến chi cũng đủ khiến trái tim bao người rung động. Vào thời tiết cuối thu đầu đông là lúc xuyến chi nở rộ dưới cái tiết trời se lạnh và mọc hoang dại ven đường. Không cầu kì kiểu cách như bao loại hoa sang trọng khác nhưng vẻ đẹp ấy gợi lại cho rất nhiều người kỉ niệm thời ấu thơ. Hãy cùng Shop hoa Đồng Văn Cống Quận 2 tìm hiểu về loại hoa này nhé.

Shop hoa tươi đồng văn cống

>>Tham khảo thêm hoa tươi Trần Não Quận 2

Bất kì loại hoa nào cũng thế muốn sinh trưởng tốt cần một khoảng không gian như hoa xuyến chi mọc ở những nơi có không gian thoáng đãng. Nên rất hợp với những cánh đồng rộng lớn hoặc mọc ven đường. Cây không cao lắm khoảng chừng 0,3 m đến 0,4 m, cành rậm rạp thường mọc theo từng khóm. Hoa xuyến chi thuộc loại cây mọc rất nhanh, ưa sáng và ưa ẩm. Hoa nhỏ xíu chỉ bằng một núm tay với năm cánh hoa trắng mỏng manh bao trọn lấy nhụy vàng ở giữa. Đây cũng là món quà tuyệt vời gửi tặng người nào đó. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Shop hoa đường Đồng Văn Cống biết cách hòa quyện vẻ đẹp của các loài hoa với nhau. Sang trọng cộng với giản dị, quý phải hòa với hoang dại.

Hoa tươi đồng văn cống quận 2

Chúng ta đang dần bước vào những ngày cuối thu, và rồi mùa thu qua mang theo nỗi nhớ, hoài niệm của những trái tim giàu cảm xúc. Những giấc mơ xưa được phủ trắng bởi màu hoa xuyến chi. Shop hoa Đồng Văn Cống Quận 2 luôn sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện cổ tích thú vị về hoa xuyến chi. Chuyện kể rằng có một chàng trai hằng ngày thường tặng cô gái một bó hoa trắng dịu dàng và rồi cô đem lòng yêu chàng. Nhưng tình yêu bị gia đình phản đối nên hai người bỏ vào rừng sâu sinh sống. Hạnh phúc một thời gian thì nàng biết chàng trai phản bội mình, nên khóc nức nở chỉ biết chạy và chạy…Chàng hối hận đi tìm nàng rồi bất lực ngồi xuống bên ven đường, một khóm hoa trắng nở rộ những bông hoa nhỏ mỏng manh mọc lên bên cạnh chàng. Thì ra đây là loài hoa ngày xưa chàng vẫn hay tặng nàng- hoa xuyến chi cũng bắt nguồn từ đây.

Với những ai yêu thích sự lãng mạn, mong muốn tìm về kí ức xưa thì Shop hoa tươi đường Đồng Văn Cống quận 2 chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Khắp lối chỉ còn bóng người hiện hữu trong miền thương nhớ vời vợi. Bất giác bật lên mấy câu thơ:

“Phố xa lạ với bóng đêm buồn buồn

Chỉ còn lại những đá cuội ngơ ngẩn

Mưa đêm cũ trôi tháng ngày hiu quạnh

Em neo mình trong nước mắt xuyến chi”

>>Tham khảo thêm Hoa tươi Quận 2 nếu bạn có nhu cầu đặt hoa ở đây nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *